HBD To Me~

posted on 05 Apr 2008 16:03 by siegxsieg in Diary

 

ไม่มีอะไรหรอก จะมาอัพบล็อกให้รู้ว่าวันนี้วันเกิดตัวเองเท่านั้นแหละ อัพพอเป็นพิธี ฮาๆๆๆ
แต่ปีนี้ก็อายุ 19 แล้ว แก่ไปอีกปี=A=วันนี้ก็เลยออกไปข้างนอก ไปซื้อหนังสือมาสามเล่มและเกิดความผิดพลาดขึ้นอย่างแรงคือ ซื้อเอริกะ แวมไพร์ยอดนักสืบมา แต่ลืมดูว่าเล่มอะไร ผลที่ได้คือซื้อเล่ม 5 มาแทนเล่ม 1 TAT เศร้า แต่ก็ช่างเถอะ อ่านได้ไม่มีปัญหา สามารถ ฮาๆ

เ้อ้า อัพเลวไปหน่อย แถมรูปละกัน นี่เป็นคอมมิคเรื่องที่กำลังติดตอนนี้ Shina dark

เรื่องราวของเกาะแห่งซาตานที่ปรากฏขึ้นเมื่อพระจันทร์ซ้อนพระอาทิตย์ ตามคำทำนายบอกว่าซาตานจะบุกทำลายบ้านเมืองและชิงตัวหญิงสาวไปเป็นเครื่องสังเวย ชาวบ้านและอาณาจักรต่างๆ ก็พากันหวาดกลัว จึงส่งหญิงสาวไปเซ่นซาตาน ทว่าซาตานที่กำลังนอนเอกเขนกบนเตียงไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวเลยว่า แม่ง มีตำนานแบบนี้ด้วยเหรอเฮ้ย!? แถมพอตื่นมาพ่อบ้านก็เอาหนังสือบันทึกตำนานให้ดู(ซึ่งจะมีตำนานใหม่ๆ แอดเข้ามาทุกๆ ครั้งที่ตื่น) บอกว่าซาตานจะบุกทำลายบ้านเมือง มีภรรยา 1000 คนและต้องเฮฮายามราตรีกับพวกหล่อนคืนละ 10 คน

เนื้อเรื่องเหมือนจะเฮฮาปาร์ตี้ ฮาเร็ม แต่คอนเซ็ปเรื่องของเขาจริงๆ แล้วคือการสร้างประเทศใหม่ล่ะ=A= จริงจังกว่าที่เห็นภายนอกมาก นางเอกสองคนก็ไม่ได้รักกุ๊กกิ๊กอะไรเท่าไรเลย เหมือนเป็นตัวโจ๊กมากกว่า แถมยังมีความคิดและความหลังน่าสงสารและน่าติดตามมากๆ ซึ่งเรื่องนี้กล่าวถึงหญิงสาวที่ถูกส่งมาไชน่าดาร์คจะถูกรังเกียจจากสังคมภายนอกว่าต้องสาป ถึงแม้ซาตานจะบอกว่าเขาไม่ต้องการจะมีภรรยา 1000 คน ใครจะกลับก็กลับไปได้ แต่เมื่อพวกหล่อนกลับไปแล้วกับพบกับสายตารังเกียจเดียดฉันท์ จึงไม่มีที่อื่นให้ไปนอกจากไชน่าดาร์ค ซาตานจึงต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อให้หญิงสาวที่ถูกสังเวยทุกคนมีเป้าหมายในการมีชีวิตอยู่ต่อไป สร้างงาน สร้างชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี และสร้างอาณาจักรที่เป็นประชาธิปไตย ไม่ได้มีตนเองเป็นผู้ปกครอง ไม่ใช่เกาะของซาตาน แต่เป็นเกาะไชน่าดาร์คของประชาชนทุกคน

ฮั่นแน่ น่าสนใจใช่ไหม ก็ลองหามาอ่านกันดูนะ=A=

 

ไหนๆ ก็พูดถึงคอมมิคแล้ว เอาอีกซักเรื่องละกัน Kure-Nai

เรื่องราวของหนุ่มน้อยคุเรไน ชินคุโร่ รับจ๊อบพิเศษเป็นผู้ไกล่เกลี่ย แต่ที่ทำมักจะเป็นงานบอดี้การ์ดเสียส่วนใหญ่ เมื่อสมัยยังเด็กเกิดอุบัติเหตุขึ้น ทำให้ชินคุโร่สูญเสียครอบครัวไป และได้รับอุปการะจากตระกูลใหญ่ตระกูลหนึ่ง เขาหมายมั่นที่จะเข้มแข็งขึ้นเพื่อมีชีวิตอยู่ได้ด้วยตัวเองเพียงลำพัง และโชคชะตาก็นำพาให้เขากลายเป็นโลลิค่อน.....เอ๊ย พบกับสาวน้อยวัย 7 ขวบ คุโฮวอิน มุราซากิ ซึ่งเธอขอให้เขาเป็นบอดี้การ์ดให้เธอ(แต่ในคอมมิคเหมือนจะยังไม่ได้บอกตรงนี้มั้ง? หรือผมอ่านข้ามๆ ไปเองก็ไม่รู้)

เป็นเรื่องสนุกอีกเรื่องที่แนะนำครับ อนิเมะจะฉายเร็วๆ นี้ แต่ภาพของอนิเมะกับคอมมิคคนละเรื่องเลย=A= เห็นแล้วจิตใจหดหู่ทันใด แนะนำคอมมิคดีกว่า

เอาล่ะ ไว้เจอกันใหม่ :)

Comment

Comment:

Tweet

Kure-Nai สาวน้อยอายุ 7 ขวบ โอ้ น่าดูมั่กๆเลย
แถมภาพสวยมาก ๆ อีกตะหาก thanks สำหรับข่าว

และ สุขสันต์วันเกิดนะคับ เรียนจบไวๆเกรดดีๆ
ได้งานดีๆน้อ cry

#4 By p.cobra on 2008-04-06 01:30

ทันโจวบิโอเมเดโตวอีกรอบละกัน อีกปีเดียวก็บรรลุนิติภาวะแล้วนะเออ หุหุ

มังงะไว้สิ้นเดือนจะไปลองหามาอ่าน

#3 By Legios・A・Calvarias (125.25.179.152) on 2008-04-05 23:11

สุขสันต์วันเกิดก๊าบ 19 แล้วเนอะ

#2 By PUMP201 on 2008-04-05 16:42

HBD ค่า

การ์ตูนน่าอ่านดีค่ะ แหะๆ ได้เรื่องเสียตังอีกแล้ว =A=

#1 By Fubuki on 2008-04-05 16:40